1


Nhà đất Sa Pa

   Du lịch Sa pa

 Kính thưa quí vị, trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển hiện nay, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bât động sản ngày càng lớn. Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, họ không biết tìm kiếm thông tin ở đâu hoặc chỉ có được những thông tin không đầy đủ, thiếu tin cậy.

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã xây dựng website: NHADATSAPA.VN với mục đích trở thành sàn giao dịch bất động sản online cho tất cả mọi người.

Website: NHADATSAPA.VN sẽ là cầu nối để đưa các bên đến với nhau, là nơi để mọi người quảng cáo, gửi bán, cho thuê nhà đất của mình cũng như tìm kiếm các bất động sản mình đang cần và các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng, trang web sẽ mang đến cho người xem những thông tin nóng hổi và đầy đủ nhất về thị trường nhà đất. Mỗi ngày, có hàng chục nghìn lượt truy cập để đọc thông tin về hàng nghìn bất động sảnmới được rao bán, cho thuê mỗi ngày, các thông tin mới nhất về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên qua đến bất động sản. Đồng thời website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án bất động sản đã và sắp được triển khai: dự án khu đô thị mới, nhà vườn, biệt thự, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái…

Mọi nhu cầu xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHÁM PHÁ VIỆT
Địa chỉ: 031 Xuân Viên - thị trấn Sapa - Lào Cai
Tel: 0203.872606
Mobile: 0984.255.255
Email:nguyenkhamphaviet@gmail.com
Website: http://www.nhadatsapa.vn

 

 

 


Khám phá Fansipan - Nhà tổ chức leo núi chuyên nghiệp tại Sa Pa Nhà hàng Sa Pa - Nơi thưởng thức hương vị Sa Pa
Tour Du lịch Sa Pa - Tư vấn du lịch Sa pa - Đặt phong khách sạn Vườn đào rừng - Cây cảnh đẹp, người yêu cây cảnh
Đặt phòng khách sạn Sa Pa - Danh sách khách sạn Sa Pa Thuốc tắm Dao đỏ- Bồn tắm gỗ Pơmu
Bồn tắm gỗ Pơmu - 100% gỗ Pơmu thơm, bền, đẹp